News and Event

การบันทึกค่าเลี้ยงดูที่ไร้ประโยชน์

August 14, 2018 news 0

บางครั้งนาย Chatterjee ดูเหมือนจะได้รับอารมณ์ในขณะที่การจัดการกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในขณะที่เขาจะบอกพวกเขาว่า “ตอนนี้ถ้าสมาชิกคนใดต้องการที่จะทำสิ่งที่เขาหรือเธอชอบก็ไม่มีความจำเป็นของเก้าอี้หรือรายการของธุรกิจหรือกฎหรือบางครั้งเขาก็จะพูดว่า “ฉันขอโทษฉันต้องบอกว่าคุณกำลังทำงานล่วงเวลาทั้งหมดเพื่อยุติการปกครองระบอบประชาธิปไตย

ไดรฟ์ที่โดดเด่นที่สุดในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์

August 14, 2018 travel news 0

ตอนนี้คุณอยู่ห่างประมาณ 120 ไมล์จากป้ายหยุดต่อไปของการเดินทางครั้งนี้ซึ่งนั่งอยู่บนเทือกเขา Wildcat Mountain ของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์: นั่งสายเคเบิล zip เรียกว่าเรือด่วน Gondola Express เป็นอย่างดีคุ้มค่าและมุมมองของ Mt Washington จะพัดพาคุณไป ใจ และไม่คุณจะไม่ได้รับการแขวนคอด้วยนิ้วของคุณเป็นหลักข้ามระหว่างเปลญวนและเก้าอี้

ภาวะหัวใจวายแสดงอาการซึมเศร้า

August 14, 2018 health news 0

ภาวะหัวใจวายแสดงอาการซึมเศร้าและการอักเสบของสมองเมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม ในทางตรงกันข้ามหญิงวัยหมดประจำเดือนมีอัตราการเป็นโรคซึมเศร้าสูงกว่าเพศชายทั้งหมดที่ศึกษา อย่างไรก็ตามกลุ่มที่ได้รับฮอร์โมนเอสโตรเจนก็ไม่มีภาวะซึมเศร้าอยู่ในระดับที่เท่าเทียมกับหญิงที่ควบคุมด้วยรังไข่และไม่มีการอักเสบเพิ่มขึ้นในสมองที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์และความสุข

ความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นจากข้อพิพาท

August 2, 2018 news 0

ตลาดหุ้นยังไม่ชอบแถลงการณ์โดยดาวโจนส์ตกลงไปที่จุดต่ำสุดของวันหลังจากที่มีการแถลง แต่กลับฟื้นตัวขึ้นหลังความวิตกกังวลเกี่ยวกับการบริหารงานของทรัมพ์เพื่อเพิ่มความกดดันให้จีนโดยพิจารณาจากอัตราภาษี 25% มากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ใน 200 พันล้านเหรียญต่อไปของสินค้าเป้าหมายเฟดไม่ได้กล่าวถึงความตึงเครียดทางการค้าในแถลงการณ์

สถานที่น่าอัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งในอิตาลี

August 2, 2018 travel news 0

วันนี้เป็นสถานที่น่าอัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งในอิตาลี เมืองที่สลักเป็นเนินเขาอันขรุขระ แต่เมื่อไม่กี่ปีมานี้ Matera ถูกตราหน้าว่าเป็นเมืองแห่งความอับอายขายหน้า ผู้คนจำนวนมากยังคงจำได้ว่าเมื่อเมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องสกปรกและชาวบ้านได้สร้างบ้านของพวกเขาในถ้ำมืดที่บางครั้งก็ถูกใช้โดยบรรพบุรุษของพวกเขาเมื่อ 9,000 ปีก่อน ถ้ำเหล่านี้ถูกร่ำรวยด้วยโรคที่นำไปสู่อัตราการตายที่น่ากลัว

ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาและควบคุมแพทย์

August 2, 2018 health news 0

ผลการวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าสำหรับองค์กรด้านการดูแลสุขภาพและแพทย์ที่พยายามจะปรับปรุงคุณภาพของการสั่งจ่ายข้อมูลข้อความการเปรียบเทียบแบบ peer อาจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาจับคู่กับการทบทวนกิจกรรมการสั่งจ่ายยาก่อนหน้านี้ “ข้อความที่คล้ายกันสามารถระบุถึงการสั่งยาเกินขนาด

การประมงที่ผิดกฎหมายไม่รายงานและไม่ได้รับการควบคุม

July 17, 2018 news 0

รัฐสภายุโรปได้ส่งสัญญาณบวกเกี่ยวกับสหภาพยุโรปในการยกระดับสถานะของไทยในเรื่องการประมงที่ผิดกฎหมายไม่รายงานและไม่ได้รับการควบคุม (IUU) จาก “บัตรสีเหลือง” ปัจจุบันซึ่งถูกประหารโดยสหภาพยุโรปในปี พ.ศ. 2558 รองนายกรัฐมนตรีชัชชัยสารสิน สมาชิกรัฐสภายุโรปได้กล่าวถึงผลกระทบดังกล่าวในระหว่างการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับ IUU

ศูนย์กลางของยุโรปและเอเชีย

July 17, 2018 travel news 0

จอร์เจียที่อยู่ใกล้เคียงอาจได้รับความสนใจทั้งหมด แต่การขอวีซ่าใหม่สามวันหมายความว่าอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศในแถบใต้ของประเทศคอเคเซียน จาก “ภูเขาเผา” ของ Yanar Dag ไปจนถึงภูเขาไฟโคลนและ petroglyphs ของ Gobustan ไปจนถึงชายหาดของ Absheron Peninsula ดินแดนแห่ง Fire มีทิวทัศน์อันงดงาม และทรงเป็นศูนย์กลางของยุโรปและเอเชียคนวัฒนธรรม

ระยะยาวของการตัดสินใจของมนุษย์

July 17, 2018 health news 0

เยอรมนีเน้นถึงความสำคัญของตัวชี้นำของเครือญาติและชี้ให้เห็นว่า “คำแนะนำคือการรวมเด็กไว้ในแคมเปญการศึกษาสาธารณะเพื่อเพิ่มความตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศหมายถึงอนาคตอย่างไร เด็กให้ความสำคัญกับช่องโหว่และเรียกร้องความต้องการของการดูแลและการป้องกัน นี่ไม่ใช่คำแนะนำเพียงอย่างเดียวในการส่งเสริมทิศทางในอนาคต

การใช้แนวทางของโฮมสโตร์ “วิธีการที่เป็นมิตร”

June 30, 2018 news 0

พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรียกว่า Windrush generation ซึ่งอ้างอิงถึง Empire Windrush ซึ่งเป็นเรือที่นำคนงานจากเวสต์อินดิสไปอังกฤษในปีพ. ศ. 2491 การรักษาของพวกเขาใกล้เคียงกับการใช้แนวทางของโฮมสโตร์ “วิธีการที่เป็นมิตร” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายและจนถึงขณะนี้กรมได้ระบุว่า 63 คนถูกเนรเทศอย่างผิดพลาด