News and Event

การประมงที่ผิดกฎหมายไม่รายงานและไม่ได้รับการควบคุม

July 17, 2018 news 0

รัฐสภายุโรปได้ส่งสัญญาณบวกเกี่ยวกับสหภาพยุโรปในการยกระดับสถานะของไทยในเรื่องการประมงที่ผิดกฎหมายไม่รายงานและไม่ได้รับการควบคุม (IUU) จาก “บัตรสีเหลือง” ปัจจุบันซึ่งถูกประหารโดยสหภาพยุโรปในปี พ.ศ. 2558 รองนายกรัฐมนตรีชัชชัยสารสิน สมาชิกรัฐสภายุโรปได้กล่าวถึงผลกระทบดังกล่าวในระหว่างการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับ IUU

ศูนย์กลางของยุโรปและเอเชีย

July 17, 2018 travel news 0

จอร์เจียที่อยู่ใกล้เคียงอาจได้รับความสนใจทั้งหมด แต่การขอวีซ่าใหม่สามวันหมายความว่าอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศในแถบใต้ของประเทศคอเคเซียน จาก “ภูเขาเผา” ของ Yanar Dag ไปจนถึงภูเขาไฟโคลนและ petroglyphs ของ Gobustan ไปจนถึงชายหาดของ Absheron Peninsula ดินแดนแห่ง Fire มีทิวทัศน์อันงดงาม และทรงเป็นศูนย์กลางของยุโรปและเอเชียคนวัฒนธรรม

ระยะยาวของการตัดสินใจของมนุษย์

July 17, 2018 health news 0

เยอรมนีเน้นถึงความสำคัญของตัวชี้นำของเครือญาติและชี้ให้เห็นว่า “คำแนะนำคือการรวมเด็กไว้ในแคมเปญการศึกษาสาธารณะเพื่อเพิ่มความตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศหมายถึงอนาคตอย่างไร เด็กให้ความสำคัญกับช่องโหว่และเรียกร้องความต้องการของการดูแลและการป้องกัน นี่ไม่ใช่คำแนะนำเพียงอย่างเดียวในการส่งเสริมทิศทางในอนาคต

การใช้แนวทางของโฮมสโตร์ “วิธีการที่เป็นมิตร”

June 30, 2018 news 0

พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรียกว่า Windrush generation ซึ่งอ้างอิงถึง Empire Windrush ซึ่งเป็นเรือที่นำคนงานจากเวสต์อินดิสไปอังกฤษในปีพ. ศ. 2491 การรักษาของพวกเขาใกล้เคียงกับการใช้แนวทางของโฮมสโตร์ “วิธีการที่เป็นมิตร” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายและจนถึงขณะนี้กรมได้ระบุว่า 63 คนถูกเนรเทศอย่างผิดพลาด

การให้บริการระบบนิเวศน์ในหมู่บ้านพงไคร้

June 30, 2018 travel news 0

ปรากฏการณ์ที่ได้รับการรับรองเป็นอย่างดีว่าป่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเกษตรในท้องถิ่นและมีบทบาทสำคัญในการชลประทานเพื่อให้มีการผลิตพืชผลประมาณร้อยละ 14 ล้าน (ประมาณ 458 ล้านบาท) ต่อปีในท้องถิ่น ตระหนักถึงความสำคัญทางภูมิศาสตร์ของ Pong Krai เขตสงวนชีวมณฑลยูเนสโกได้เสนอแผนฟื้นฟูสมรรถภาพลุ่มน้ำก่อนสงครามเวียดนามผ่านโครงการปลูกป่า

ความตึงของเส้นเลือด

June 30, 2018 health news 0

ความตึงของเส้นเลือดเป็นหนึ่งในสัญญาณเริ่มต้นของโรคหัวใจและหลอดเลือดและมีการแข็งตัวของเส้นเลือดในเด็ก ผลการศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าวิธีการที่ง่ายต่อการใช้งานและวิธีการไม่รุกรานสามารถสร้างความสามารถในการประมาณความแข็งของเส้นเลือดในผู้ป่วยเด็กอายุระหว่าง 16-19 ปี ผลการศึกษาที่ดำเนินการที่มหาวิทยาลัย ถูกตีพิมพ์ในวารสารสรีรวิทยาทางคลินิกและการถ่ายภาพการทำงาน

ไม่มีการรับประกันว่าฟังก์ชันการลบจะทำงานทุกครั้ง

June 13, 2018 news 0

ก่อนที่คุณจะหายใจ 10 ถอนหายใจ แต่คุณควรรู้ว่าไม่มีการรับประกันว่าฟังก์ชันการลบจะทำงานทุกครั้ง ถ้าผู้รับมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่ดีตัวอย่างเช่นหรือกำลังใช้แอป Snapchat เวอร์ชันเก่าดักจับข้อความที่ถูกแก้ไขโดยอัตโนมัติหรือวิดีโอที่น่าอับอายนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกบริการจะบอกผู้ใช้ เมื่อมีคนเรียกคืนข้อความโดยใช้คุณลักษณะใหม่เพื่อนที่ควรจะได้รับจะเห็นว่ามีการลบข้อความแล้ว

สถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากชาวฝรั่งเศส

June 13, 2018 travel news 0

วัฒนธรรมจันทบุรียังคงเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวจีนเชื้อสายเขมรและชาวเวียดนามที่มีขนาดใหญ่และยังได้รับอิทธิพลจากฝรั่งเศสผู้ครองพื้นที่ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2436 ถึง พ.ศ. 2448 มรดกทางวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างอาหารและสถาปัตยกรรมที่เรียงรายไปตามถนนแคบ ๆ ของเมือง การสำรวจทางเดินของเขาวงกตอาจเป็นวิธีที่น่าสนใจที่สุดในการทำความเข้าใจถึงความหลากหลายของจันทบุรี

การวินิจฉัยโรคหอบหืด

June 13, 2018 health news 0

ดร. ศุภนะบุญวณิชย์แพทย์และนักวิจัยกล่าวว่า “โรคหอบหืดในระดับปานกลางถึงปานกลางอาจเป็นเรื่องยากที่จะวินิจฉัยเนื่องจากอาการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาและอาจมีความซับซ้อนในภาวะทางเดินหายใจอื่น ๆ ได้ “การทดสอบแปรงจมูกของเราใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการเก็บรวบรวม สำหรับแพทย์ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเวลา

เปิดคลิประเบิดตู้เอทีเอ็มปัตตานี เด็ก6ขวบรอดหวุดหวิด

May 26, 2018 news 0

ไอ้หนูจักรยานหวิดถูก”บึ้ม”หน้าเซเว่น ชาวบ้านตะโกนไล่ช่วยรอดตาย ผบ.ฉก.ลั่นถ้าคุยกันไม่ได้ต้องใช้กฎหมายจัดการ มั่นใจมีหลักฐานดำเนินคดีได้ทั้งหมดเมื่อวันที่ 26 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม 2แห่งใน จ.ปัตตานี ค่ำวานนี้ (25 พ.ค.) โดยบนโลกออนไลน์ได้การเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านสามารถบันทึกไว้ได้ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ต.ปูยุด อ.เมืองปัตตานี